Giới thiệu

Tre Lá Đạt Thành chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cho các khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê,... về mây tre đan truyền thống như : bàn ghế tre, giường tre, sofa tre, tủ tre, kệ tre, nhà tre, đèn mây tre,mẹt tre, quang gánh tre, thúng tre, bàn ghế mây, ghế sofa mây, ghế băng dài bằng mây, ghế papasan mây, ghế thư giãn bằng mây, ghế đọc sách bằng mây, ghế bập bênh mây,... Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị thiết kế - thi công các công trình bằng tre trúc lớn nhất ở TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Xem thêm: Tất Cả Sản Phẩm Tại Tre Lá Đạt Thành.

Để có được một sản phẩm hoàn mỹ đó là thành quả của sự đầu tư theo chiều sâu về mẫu mã và chất lượng được kết tinh từ 3 yếu tố: chất liệu, kiểu dáng, và giá trị nghệ thuật. Và kết hợp với 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực mây tre đan chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất khi sử dụng những sản phẩm nội thất mây tre của Tre Lá Đạt Thành.

Giá trị cốt lõi của Tre Lá Đạt Thành chúng tôi:

- Sản phẩm: “Sáng tạo - Chất lượng - Thân thiện với môi trường”.

- Văn hóa: “Uy tín - Chân thành - Sự tử tế”.

- Xây dựng lòng trung thành.

Xem Thêm: Các Công Trình Của Tre Lá Đạt Thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay tham khảo những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

Xin Cảm Ơn Quý Khách...! | Chúc Quý Khách Có Một Ngày Làm Việc Thật Nhiều Thành Công...!

TRE LÁ ĐẠT THÀNH

Địa chỉ: 42 Đường 26 Tháng 03 , P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: kinhdoanh.treladatthanh@gmail.com

Điện Thoại: 0938 927 118 - 0797 11 33 99

Website: treladatthanh.com

Fanpage:Tre Lá Đạt Thành