Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam & Quốc tế Lao động 30/4 - 1/5

30/04/2021

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước tiên, Tre Lá Đạt Thành xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân ngày 30/4, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Xin gửi lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất đến các cựu chiến binh. Chúc mọi người luôn giàu sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúng ta cũng không quên tưởng nhớ những chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Cùng với đó, xin dành lời cảm ơn đến tất cả những người lao vì đã làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Hãy tận dụng ngày nghỉ 1/5 một cách thật ý nghĩa và trọn vẹn cho gia đình, bạn bè và chính bản thân bạn thật vui tươi, hạnh phúc để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những niềm vui mới.

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa công ty và Quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của công ty như sau:

- Thời gian nghỉ: Thứ 7 ngày 1/5/2021

- Thời gian làm việc trở lại: Chủ nhật ngày 2/5/2021

Trong thời gian nghỉ lễ, Công ty vẫn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng/Quý đối tác về giao dịch, tư vấn sản phẩm - dịch vụ bình thường.

Kích chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Nhân viên có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trân trọng!

TRE LÁ ĐẠT THÀNH

Địa chỉ: 42 Đường 26/03, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: kinhdoanh.treladatthanh@gmail.com

Điện Thoại: 0938.92.71.18 - 0797.11.33.99

Website: maytreladatthanh.com

Fanpage:Tre Lá Đạt Thành

Những tiêu chí để lựa chọn bộ bàn ghế mây chất lượng mà bạn nên biết
24/04/2021 Những tiêu chí để lựa chọn bộ bàn ghế mây chất lượng mà bạn nên biết

Chất liệu làm ghế là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá nên một chiếc ghế tốt. Chiếc ghế mây cafe tốt ph...

Chi tiết
Đổi mới không gian làm việc với bàn ghế mây văn phòng độc đáo
17/04/2021 Đổi mới không gian làm việc với bàn ghế mây văn phòng độc đáo

Những chiếc ghế mây văn phòng độc đáo sẽ mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, thoải mái, kích thích sự sáng tạo, đây là chất xúc...

Chi tiết
MÀNH SÁO TRE - GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNH VẢI
25/11/2020 MÀNH SÁO TRE - GIẢI PHÁP THAY THẾ MÀNH VẢI

Được ra đời từ rất lâu, các loại vật liệu che nắng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Bởi tr...

Chi tiết
Những mẫu ghế lười nằm đọc sách mới lạ
24/04/2021 Những mẫu ghế lười nằm đọc sách mới lạ

Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sẽ giải pháp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Sự hiện diện của chiếc ghế...

Chi tiết