Chào mừng ngày giải phóng Miền Nam & Quốc tế Lao động 30/4 - 1/5

30/04/2021

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước tiên, Tre Lá Đạt Thành xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhân ngày 30/4, ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Xin gửi lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất đến các cựu chiến binh. Chúc mọi người luôn giàu sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúng ta cũng không quên tưởng nhớ những chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Cùng với đó, xin dành lời cảm ơn đến tất cả những người lao vì đã làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Hãy tận dụng ngày nghỉ 1/5 một cách thật ý nghĩa và trọn vẹn cho gia đình, bạn bè và chính bản thân bạn thật vui tươi, hạnh phúc để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những niềm vui mới.

Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc giữa công ty và Quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 của công ty như sau:

- Thời gian nghỉ: Thứ 7 ngày 1/5/2021

- Thời gian làm việc trở lại: Chủ nhật ngày 2/5/2021

Trong thời gian nghỉ lễ, Công ty vẫn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của Quý Khách hàng/Quý đối tác về giao dịch, tư vấn sản phẩm - dịch vụ bình thường.

Kích chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Nhân viên có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Trân trọng!

TRE LÁ ĐẠT THÀNH

Địa chỉ: 42 Đường 26/03, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: kinhdoanh.treladatthanh@gmail.com

Điện Thoại: 0938.92.71.18 - 0797.11.33.99

Website: maytreladatthanh.com

Fanpage:Tre Lá Đạt Thành

Những mẫu ghế lười nằm đọc sách mới lạ
24/04/2021 Những mẫu ghế lười nằm đọc sách mới lạ

Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sẽ giải pháp cho ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Sự hiện diện của chiếc ghế...

Chi tiết
Bộ bàn ghế mây phòng khách ấn tượng – nâng tầm không gian sống cho gia đình bạn
24/04/2021 Bộ bàn ghế mây phòng khách ấn tượng – nâng tầm không gian sống cho gia đình bạn

ạn đang kiếm tìm sản phẩm tinh tế cho không gian phòng khách nhà mình? Nếu bạn là người yêu thích phong cách tối giản mà...

Chi tiết
Những lý do nên thiết kế không gian nhà bằng nội thất mây tự nhiên
25/04/2021 Những lý do nên thiết kế không gian nhà bằng nội thất mây tự nhiên

Sử dụng chất liệu mây tự nhiên những người thợ đã rất tỉ mẩn, khéo léo đã tạo nên những sản phẩm nội thất mây vô cùng ti...

Chi tiết
BÀN GHẾ TRE - SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
25/11/2020 BÀN GHẾ TRE - SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Bàn ghế là một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất gia đình. Đối với những người ưa thích...

Chi tiết